smmonline.net เตรียมย้ายสู่ SMMSPORT.COM มุ่งสู่คอนเท้นต์กีฬาเต็มรูปแบบ ขอบคุณแฟน ๆ ฟุตบอลไทยที่ให้การติดตามเสมอมา พบกับข่าวไทยลีกออนไลน์ได้เช่นเดิมคลิก!!!
หน้าแรก » บทความ » ตะลุยแข้ง...D2

ระเบิดความมันส์ศึก ด. 2 นัดที่ 5 โซนภาคกลางตะวันตกสัปดาห์นี้

ระเบิดความมันส์ศึก ด. 2 นัดที่ 5 โซนภาคกลางตะวันตกสัปดาห์นี้
คอลัมน์เมื่อวันที่ : 2013-03-13 18:48:37
อ่านไปแล้ว : 1154 ครั้ง
เข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 นัดที่ 5 ของการแข่งขันศึกฟุตบอลดิวิชั่น 2 ซึ่งความสนุกความมัน ก็ได้บังเกิดขึ้นทุกสัปดาห์ โดยในสัปดาห์นี้เป็นนัดที่ 5 ของฤดูกาล ที่จะลงสนามกันใน วันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2556 เราลองไปดูความพร้อมของแต่ละทีมใน โซนภาคกลางและตะวันตก กันเลยครับ

สำหรับหรับวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 ในโซนภาคกลางและตะวันตก มีการลงสนามเเข่งขันกันทั้งหมด 3 คู่ ด้วยกัน

 
คู่แรก ธนบุรี บีจี ยูไนเต็ด (12)  พบกับ (3) เพชรบุรี เอฟซี เวลา 16.00 น. ที่สนามธนบุรี สเตเดี้ยม 
เจ้าบ้านนัดล่าสุดบุกไปพ่าย อ่างทอง เอฟซี แบบเฉียดฉิว 1-0 ทำให้ตอนนี้รั้งอยู่รองบ๊วยของโซน แต่เกมนี้ยังดีได้ลงเล่นในรัง ด้าน สาธิต เบ็ญโส๊ะ กุนซือใหญ่ของทีมน่าจะจัดทัพชุดที่ดีที่สุดลงสนามอย่างแน่นอน จีน่า โรว์แลนด์,อีริค แซมโบ้ น่าจะได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังเก็บชัยในบ้านตัวเองให้ได้ ด้านทีมเยือน เพชรบุรี เอฟซี กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้งหลังนัดล่าสุดเปิดบ้านเฉือน โกลเบล็ก ราชสีห์ 2-1 นัดนี้ต้องออกมาเยือน ด้านโค้ชเบื้อก ยังหวังเก็บสามคะแนนต่อเนื่อง ด้านขุมกำลังอย่าง อนุชา สุกใส,สุรัช คำนุช,อรุณ โตเที่ยง ต่างพร้อมลงทำหน้าที่กันอย่างครบครัน น่าจะมีแต้มกลับออกมาอย่างแน่นอน
 
คู่ที่สอง ราชประชา กรุงเทพธนบุรี (11) พบกับ  (5) กรุงธนบุรี FC เวลา 16.00 น. ที่สนามม.กรุงเทพธนบุรี 
ตราชฎา ณ เวลานี้ต้องบอกว่าเขากลับมาแล้วหลังจากบุกไปดับซ่า หัวหิน มาได้ขาดลอย 4-1 ทำให้กำลังใจนักเตะตอนนี้มากโขพร้อมสู้กับทุก ด้านโค้ชหมัดคงสั่งลูกทีมบุกเต็มที่อย่างแน่นอนเพื่อหวังเก็บชัยให้ได้อีกนัด ส่วนขุมกำลังอย่าง ประสิทธิ์ ตูบไธสง, พิษณุ ทาติด, คารอส ซ็อกม่า, ศุภกิจ ประทุมศิริ น่าจะได้ลงทำเกมอย่างต่อเนื่อง ข้ามมาดูทีมเยือน กรุงธนบุรี FC นัดล่าสุดก็ต้องออกแรงเหนื่อยกว่าจะเอาชนะน้องใหม่อย่าง ซีคเคอร์ ฟุตเทร่า มาได้ ด้านโค้ชหมี ทวีศักดิ์ ชาติมนตรี เฮดโค้ชใหญ่ คงจะกำชับนักเตะของทีมห้ามเล่นประมาทเด็ดขาด ส่วนขุมกำลังอย่าง  อนุชา สุนประโคน, อาทิตย์ ประดับกูล, จตุชัย ทองบุตร จะได้ลงอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังเก็บชัยให้ได้
 
คู่สุดท้ายของวันเสาร์ ประจวบ เอฟซี (2) พบกับ (7) เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เวลา 17.30 น. ที่สนามกีฬา จ.ประจวบ 
เจ้าบ้านฟอร์มสุดหรูยังไม่พ่ายต่อทีมใดรั้งอันดับ 2 ของตาราง แถมนัดนี้ยังได้ปักหลักลงเล่นในรัง ด้าน แพท ประเสริฐ เฉยไธสง ต้องเน้นลูกทีมให้เก็บสามแต้มอย่างแน่นอนด้านขุมกำลังหลักก้กลับมาฟิตเต็มร้อยทุกคนอย่าง กลลพันธ์ นามแท้,คิม,บราก้า มูซ่า,พอล,ซีโฟร,อมร กันดีลัง ต่างพร้อมรบกันทุกคนเชื่อคว้าสามแต้มแน่น ด้านทีมเยือน เกร็กคู ลูกทัพฟ้า นัดล่าสุดทำได้เพียงแค่ผลเสมอกับ  เจนิฟู้ด สมุทรสาคร 2-2 แถมนัดนี้ต้องออกมาเยือนอีกถือเป็นงานหนัก ด้าน วรวิทย์ ถาวรวรรณ กุนซือของทีมน่าจะเน้นตั้งรับอาศัยจังหวะโต้กลับเป็นหลักเพื่อหวังอย่างน้อย 1 แต้มกลับออกมาให้ได้
 
 
สำหรับหรับวันอาทิตย์ ที่ 17 มีนาคม 2556 ในโซนภาคกลางและตะวันตก มีการลงสนามเเข่งขันกันทั้งหมด 3 คู่ ด้วยกัน
 
คู่แรก โกลเบล็ก ราชสีห์ (13) พบกับ (10) หัวหิน ซิตี้ เวลา 16.00 น. ที่สนาม ม.รามคำแหง
เจ้าบ้านนัดล่าสุดน่าเสียดายออกนำ เพชรบุรี ไปก่อนแต่สุดท้ายต้านไม่อยู่กลับมาแพ้ 2-1 ด้านโค้ชไพฑูรย์ นัดนี้น่าจะสั่งลูกทีมลุยเต็มที่หลังจากในทีมมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งทำให้นักเตะมีกำลังใจมากขึ้นยิ่งทีมเยือนมาในสภาพไม่สมบูรณ์ โค้ชไพฑูรย์ คงต้องหวังสามแต้มอย่างเดียวแน่นอน มาดูฝั่งทีมเยือนอย่าง หัวหิน ซิตี้ นัดที่แล้วพ่ายมาแบบขาดลอย 4-1 แถมทีมต้องมาเสียกองหลังตัวเก่งอย่าง อูม่า และแบงค็อก ยูไนเต็ด ไม่ปล่อยนักเตะให้ยืมอีก น่าจะส่งผลต่อทีมแน่นอน แต่ตัวหลัก อย่าง เทเด้ ออสม่า, อรรถพล ถมมา, พัฒ ทองเพ็ญกุล จะได้ลงทำเกมกันอย่างครบครันเชื่อมีแต้มกลับออกมาแน่
 
คู่ที่สอง สิงห์บุรี เอฟซี (6) พบกับ (1) อ่างทอง เอฟซี เวลา 16.00 น. ที่สนามกีฬา จ.สิงห์บุรี 
เจ้าบ้านนัดล่าสุดบุกไปพ่ายให้กับ เมืองกาญจน์ 2-0 นัดนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองแต่เจอของแข็งอย่าง อ่างทอง ถือว่าไม่ใช่งานง่าย ด้าน ประเชิญ ตระกูลเจริญ ผู้จัดการทีมสิงห์บุรี น่าจะมีการกระตุ้นลุกทีมอย่างดีเพื่อหวังเอาชัยเหนือ อ่างทอง ด้านขุมกำลังก็ฟิตเต็มร้อยทุกตำแหน่งต่างพร้อมลงสนามกันทุกคน ด้านทีมเยือน อ่างทอง เอฟซี เรื่องกำลังใจไม่ต้องพูดถึงมีมากโข "โค้ชอ๊วก" วรกรณ์ วิจารย์ณรงค์ กุนซือใหญ่ของทีมน่าจะสั่งลูกทีมเดินหน้าบุกเต็มตัวอย่างแน่นอนเพื่อหวังเก็บชัยรักษาอันดับหัวตารางเอาไว้ให้ได้
 
คู่สุดท้ายของวันอาทิตย์ เจนิฟู้ด สมุทรสาคร เอฟซี (8) พบกับ (4) เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด  เวลา 16.00 น. ที่สนามกีฬา จ.สมุทรสาคร 
เจ้าบ้านนัดล่าสุดบุกไปเสมอ เกร็กคู ลูกทัพฟ้า มา 2-2 นัดกลับมาเล่นในบ้าน ผู้เล่นตัวหลักอย่าง  ปฐมพร ทองโครต(GK), สุทธิพงษ์ ไฮงาม, มงคล เถกิงวิทย์สถาพร, อีริค เก็มเด็น, ทอนเย่ ฮาจีบี้, จัสติน ชิโอเน่, ธงไทย สมณา ต่างพร้อมลงสนามกันทั้งสิ้นหวังเอาชัยเหนือ เมืองกาญจน์ ให้ได้ ด้านทีมเยือน เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ผลงานการเป็นทีมเยือนยังดียังไม่ชนะใคร นัดนี้ต้องรับบททีมเยือน ปรัเสริฐ ช้างมูล น่าจะสั่งมาไม่ให้ประมาทเจ้าถิ่น ด้านขุมกำลังอย่าง นคร ชูศูนย์ ชิดดนัย วงประเสริฐ ณัฐพล อ่อยจ้อย ต่างพร้อมลงทำหน้าที่กันทั้งสิ้น หวังอย่างน้อยมี 1 แต้มกลับบ้าน
 
การันตีได้ว่าการแข่งขันศึกฟุตบอลดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตกในวันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2556 ที่จะถึงนี้ มีความมันส์ความสนุกรอแฟนบอลทุกคนอยู่อย่างแน่นอน และเชื่อเหลือเกินว่าทุกท่านที่ได้ชมจะต้องคุ่มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอนครับ
ปรับปรุงล่าสุด 2013-03-13 18:51:35
โพสต์เมื่อวันที่ : 2013-03-13 18:48:37
อ่านไปแล้ว : 1154 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นบทความนี้