หน้าแรกลำพูน วอริเออร์
โปรแกรมและผลแข่ง
นักเตะ
ชุดแข่ง
ห้องภาพลำพูน วอริเออร์
แฟนลำพูน วอริเออร์
ตารางคะแนนดิวิชั่น 2
No.
Team
GD
Pts.
คลิกที่ชื่อทีมเพื่อดูข้อมูลทีม
5
12
53
10
-3
39
12
-8
34
16
-67
8

ลำพูน วอริเออร์ (ราชันโคขาว)

Lamphun Warrior

ภาพถ่ายโดย วรุตม์ วัลลิภากร  at แม่กวงสเตเดี้ยม.

          สโมสรลำพูน วอริเออร์ หรือที่มีฉายาว่า "ราชันโคขาว" กำเนิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจของ “จาวหละปูน” ทุกภาคส่วน ทั้งประชาชน, ข้าราชการ, องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น, พ่อค้า, หน่วยงาน, องค์กร, บริษัท, ห้างร้าน  ที่ได้ผนึกกำลังกันสร้างสโมสรลำพูน วอริเออร์ รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากนายดิเรก ก้อนกลีบ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และนายสุรชัย อังเกิดโชค รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูนตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีคภูมิภาคดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ ในฤดูกาล 2554

          โดยมีแนวทางในการสร้างทีมด้วยการใช้นักเตะที่มีสายเลือดนักรบลูกเจ้าแม่จามเทวี เป็นขุนพลนักเตะ ที่จะได้สร้างความภูมิใจ ให้สโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ สำหรับรังเหย้านั้นใช้สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน หรือแม่กวง สเตเดี้ยม ถิ่นราชันโคขาว เป็นสนามแข่งขันเวลาเล่นในบ้าน ทั้งนี้สโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในนามของ “บริษัท สโมสรฟุตบอลลำพูน จำกัด  (FC LAMPHUN Co., Ltd.)” โดยมี คุณอนุสรณ์  วงศ์วรรณ เป็นประธานสโมสร,  พ.ต.อ.ธนะรัชต์ ชุ่มสวัสดิ์ เป็นผู้จัดการทีม เเละทั้งนี้ยังมี “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ผู้มากประสบการณ์ในวงการฟุตบอล และเป็น “จาวหละปูน” ให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาของสโมสรอีกด้วย

          ส่วนผลงานในฤดูกาล 2012 ที่ผ่านมานั้นทางสโมสรลำพูน วอริเออร์ จบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 9 ของตารางคะเเนนโซนภาคเหนือ ส่วนในฤดูกาล 2013 สโมสรลำพูน วอริเออร์ ตั้งเป้าหมายที่จะต้องเข้าไปเล่นในรอบเเชมเปี้ยนส์ลีก เเละเลื่อนชั้นเข้าสู่ดิวิชั่น 1 ให้ได้

update 19/02/2556

Top Score Team ดูทั้งหมด
MF Number 15
ปฐวี จีรบูรณกิจ (Jack)
2 ประตู
เว็บบอร์ดทีม ดูทั้งหมด
ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้
ผลการแข่งขันล่าสุด
กระชับมิตร
วันที่ 2014-02-01 เวลา 18:00 น.
ลำพูน วอริเออร์
ลำพูน วอริเออร์
2
0
FT
ลำพูน วอริเออร์
แพร่ ยูไนเต็ด
Next Match
วันที่ เวลา น.
เพลงเชียร์ทีม
ชุดแข่งฤดูกาลนี้
ข้อมูลติดต่อทีม
สนามเหย้า
:
สถานที่ติดต่อ
:

สโมสรฟุตบอล ลำพูน วอริเออร์ อาคารสมาคมกีฬาจังหวัดลำพูน ถ.สนามกีฬา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000  โทร. 053-510656

โทร
:
เว็บไซต์
อีเมล
: thinkerman2008@hotmail.com