หน้าแรกเชียงราย ซิตี้
โปรแกรมและผลแข่ง
นักเตะ
ชุดแข่ง
ห้องภาพเชียงราย ซิตี้
แฟนเชียงราย ซิตี้
ตารางคะแนนดิวิชั่น 2
No.
Team
GD
Pts.
คลิกที่ชื่อทีมเพื่อดูข้อมูลทีม
5
12
53
10
-3
39
12
-8
34
16
-67
8

เชียงราย ซิตี้ (ช้างศึกมังราย)

CHIANGRAI CITY

          “ช้างศึกมังราย” เชียงราย ซิตี้ อีกหนึ่งทีมนำร่องในฤดูกาล 2013 เกิดการเปลี่ยนครั้งใหญ่เริ่มด้วยการยื่นหนังสือต่อฝ่ายจัดฯ เรื่องขอเปลี่ยนชื่อจาก เชียงราย เอฟซี มาเป็น เชียงราย ซิตี้ พร้อมปรับเปลี่ยนผู้บริหารทีมใหม่ทั้งหมด โดยได้นายทะนง ดอนชัย รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย เข้ามานั่งเก้าอี้ประธานสโมสร และนายชูชาติ เจริญศัสตรารักษ์ รับบทบาทผู้จัดการทีม ส่วนตำแหน่งกุนซือใหญ่ดึงตัว “โค้ชตุ๊” นิรุตน์ ศรีทอง กลับมารับงานคุมทีมบ้านเกิดของตนเองอีกครั้ง

          ด้านสนามการแข่งขันยังคงใช้ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย ที่มีความจุประมาณ 4,500 คนเป็นรังเหย้าเช่นเดิม โดยมีการลงทุนปรับปรุงระบบต่างๆ ภายในสนามให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย อาทิ การปรับสภาพพื้นหญ้าสนาม, ห้องแต่งตัวนักกีฬา, ห้องพักผู้ตัดสิน ตลอดจนห้องน้ำ เป็นต้น ส่วนการเสริมตัวผู้เล่นทางทีมยอมรับว่าแม้ปีนี้สโมสรจะไม่มีการซื้อดาวดังเหมือนกับทีมอื่นๆ แต่ยังมั่นใจในความมุ่งมั่นและตั้งใจของนักเตะแต่ละคนที่มี ว่ามีไม่น้อยกว่าทีมใดอย่างแน่นอน

          สำหรับเป้าหมายสิ่งแรกที่ทางสโมสรจำเป็นต้องเร่งแก้ไขคือ การขยับอันดับหนีจากโซนท้ายตารางให้ก้าวขึ้นสู่อันดับกลางตารางให้ได้ เนื่องจากตลอดหลายปีที่ผ่านมาผลงานของสโมสรมักจะจบไม่สวยจำเป็นต้องดิ้นรนหนีโซนบ๊วยอยู่แทบทุกปี ดังนั้นฤดูกาล 2013 สโมสรหวังอย่างยิ่งว่าจะสามารถประคับประคองพร้อมพัฒนาระดับทีมขึ้นสู่สโมสรชั้นแนวหน้าประจำภาคเหนือให้ได้ในอนาคต

Top Score Team ดูทั้งหมด
ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้
เว็บบอร์ดทีม ดูทั้งหมด
ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้
ผลการแข่งขันล่าสุด
กระชับมิตร
วันที่ 2014-01-25 เวลา 18:00 น.
เชียงราย ซิตี้
เชียงราย ซิตี้
2
0
FT
เชียงราย ซิตี้
ราชนาวี
Next Match
วันที่ เวลา น.
เพลงเชียร์ทีม
ชุดแข่งฤดูกาลนี้
ข้อมูลติดต่อทีม
สนามเหย้า
:
สถานที่ติดต่อ
:

 623 ถ.วิเศษเวียง ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 57000
 

โทร
:
เว็บไซต์
อีเมล
: info@chiangraifc.com