หน้าแรกปากน้ำโพ NSRU
โปรแกรมและผลแข่ง
นักเตะ
ชุดแข่ง
ห้องภาพปากน้ำโพ NSRU
แฟนปากน้ำโพ NSRU
ตารางคะแนนดิวิชั่น 2

ปากน้ำโพ NSRU FC (มังกรทองปากน้ำโพ The Golden Dragon)

Paknampo NSRU Football Club

          จากจุดเริ่มในนามสโมสรวิทยาลัยครูนครสวรรค์ มาสู่สโมสรสถาบันราชภัฏนครสวรรค์ สู่ "มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์" และปัจจุบัน "ปากน้ำโพ NSRU FC" 

          จากฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานประเภท ง - สู่ถ้วยพระราชทานประเภท ค - และสุดท้ายถ้วยพระราชทานประเภท ข - จนสามารถฝ่าฟันเข้าสู่ลีกดิวิชั่น 2 ได้ในที่สุด  

ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ยังเป็นทีมเดียวจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศซึ่งมีทั้งหมด 40 แห่ง ที่ได้เล่นในลีกดิวิชั่น 2 

         โดยได้ย้ายจากโซนกรุงเทพและปริมณฑล มาอยู่โซนภาคเหนือ ซึ่งเพิ่มทีมทั้งหมดรวมเป็น 18 ทีม ซึ่งเป็นปีแรกที่แรกจะได้เจอกับทีมในโซนภาคเหนือ การเดินทางก็จะไกลขึ้นจากฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งส่วนใหญ่จะเข้าไป เล่นใน กทม. แต่ก็ไม่เป็นปัญหาโดยสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจบฤดูกาลด้วย อันดับที่ 3 ของโซนภาคเหนือ และได้เข้ารอบไปเล่นรอบแชมเปียนลีกได้สำเร็จเป็นครั้งแรกของสโมสร โดยผ่านเข้ารอบในฐานะทีมอันดับสามที่คะแนนดีที่สุดจาก 3 โซน  ถึงแม้จะพลาดเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในศึกดิวิชั่น 1 แต่ก็ถือว่าทำผลงานได้ดีเล่นได้ประทับใจแฟนบอลโดยทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้คือได้เข้ารอบแชมเปียนลีก  ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของสโมสรด้วย

            มาในปี พ.ศ.2556 นี้ซึ่งจะเป็นฤดูกาลที่ 5 ของสโมสรในการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลในระดับลีกภูมิภาค โดยปีนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันได้มีการแบ่งโซนการแข่งขันใหม่ โดยเพิ่มจากเดิม 5 โซน เป็น 6 โซน และได้ย้ายทีม  ปากน้ำโพ NSRU FC กลับมาอยู่โซนกรุงเทพและภาคกลาง โดยโซนกรุงเทพและภาคกลางมีทั้งหมด 14 ทีม ดังนี้ กรุงเทพคริสเตียน , จามจุรียูไนเต็ด , ไทยฮอนด้า , นนทบุรี เอฟซี , นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี , ปากน้ำโพเอ็นเอสอาร์ยูเอฟซี , ม. เกษตรศาสตร์ , ม. เกษมบัณฑิต , ราชวิถี , ศุลกากร ยูไนเต็ด , สมุทรปราการ ยูไนเต็ด , แหลมฉบังซิตี ( นำร่อง ) , อัสสัมชัญธนบุรี , อาร์แบคบีอีซีเทโรศาสน  โดยจะคัดเอาสองทีมที่มีอันดับดีที่สุดได้เข้าไปแข่งขันในรอบแชมเปียนลีก (12 ทีมสุดท้าย) เพื่อหาทีมเลื่อนชั้นขึ้นสู่ดิวิชั่น 1 ต่อไป

Top Score Team ดูทั้งหมด
FW Number 38
เรวัติ มีเรียน
4 ประตู
FW Number 24
Camara Souleymane
3 ประตู
MF Number 7
ธนวัตร ปานช้าง
2 ประตู
เว็บบอร์ดทีม ดูทั้งหมด
ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้
ผลการแข่งขันล่าสุด
กระชับมิตร
วันที่ 2014-01-31 เวลา 16:00 น.
ปากน้ำโพ NSRU FC
ปากน้ำโพ NSRU FC
3
1
FT
ปากน้ำโพ NSRU FC
อุทัยธานี ฟอเรสท์
Next Match
วันที่ เวลา น.
เพลงเชียร์ทีม
ชุดแข่งฤดูกาลนี้
ข้อมูลติดต่อทีม
สนามเหย้า
:
สถานที่ติดต่อ
:
โทร
:
เว็บไซต์
อีเมล
: