หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ดิวิชั่น 2 » กรุงเทพและภาคกลาง

ไทยฮอนด้าเฮ!ปรวัตรหายเจ็บคัมเเบ็กเกมหน้า

ข่าวเมื่อวันที่ : 2014-03-18 14:45:44 | อ่านไปแล้ว : 633 ครั้ง | comment now!
ไทยฮอนด้าได้รับข่าวดี! หลัง ปรวัตร สิริวัฒนากร มิดฟิลด์เชิงสูง ของทีม สลัดหายจากอาการบาดเจ็บบริเวณนิ้วเท้า เตรียมคัมเเบ็กช่วยทีมเกมพบ ระยอง ยูไนเต็ด เสาร์นี้
ปรวัตร สิริวัฒนากร มิดฟิลด์เชิงสูงของไทยฮอนด้า

ความเคลื่อนไหวของทัพ "พญาอินทรี" ไทยฮอนด้า ทีมในศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพเเละภาคกลาง ที่ช่วงเปิดฤดูกาลชวดใช้งาน "เจ้าฟลุ๊ค" ปรวัตร สิริวัฒนากร มิดฟิลด์เชิงสูง ที่มีอาการบาดเจ็บบริเวณนิ้วเท้า ล่าสุดได้รับข่าวดีเเล้วเมื่อเจ้าตัวเตรียมคัมเเบ็กกลับมาลงสนามในวันเสาร์ ที่ 22 มี.ค.นี้

โดยเรื่องนนี้ "โค้ชจั๊บ" สุรชัย จิระศิริโชติ ผู้ฝึกสอนของทีม ออกมาเผยข่าวดีว่า "ถือว่าเป็นข่าวดีของทางสโมสรที่จะได้ใช้งาน "เจ้าฟลุ๊ค" ปรวัตร สิริวัฒนากร มิดฟิลด์เชิงสูงของทีมในเกมนัดต่อไปนี้ที่จะเปิดบ้านพบ ระยอง ยูไนเต็ด หลังจากที่มีอาการบาดเจ็บจากช่วงปรีซีซั่น จนไม่สามารถลงช่วยทีมในช่วงการออกสตาร์ทฤดูกาล 2014 ได้ อย่างไรนั้นเราก็มั่นใจว่าการที่นักเตะรายนี้หายเจ็บคัมเเบ็กกลับมาลงสนาม ได้เเล้ว จะทำให้เเผงมิดฟิลด์ขอทีมนั้นเเข็งเเกร่งขึ้นอย่างมากเเน่นอน" โค้ชจั๊บ กล่าว

สำหรับ "เจ้าฟลุ๊ค" ปรวัตร สิริวัฒนากร เล่นในตำเเหน่งมิดฟิลด์ โดยย้ายจากสโมสรสมุทรสงคราม เอฟซี เข้ามาร่วมทัพ ไทยฮอนด้า ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา

โพสต์เมื่อวันที่ : 2014-03-18 14:45:44
อ่านไปแล้ว : 633 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น
คลิกค้นข่าว » ดิวิชั่น 2, ไทยฮอนด้า

ความคิดเห็นข่าวนี้