หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ดิวิชั่น 2 » ภาคใต้

จบข่าว!สุไลมานปัด4ทีมดัง ขอรับใช้นราฯต่อ 1ปี

ข่าวเมื่อวันที่ : 2012-10-09 17:22:17 | อ่านไปแล้ว : 4260 ครั้ง | comment now!
สุไลมาน อาแวกะจิ ตัดสินใจอยู่รับใช้ นรา ยูไนเต็ด ต่ออีก 1 ปี แม้ได้รับข้อเสนอจาก 4 ทีมดังทั้งไทยลีกและดี 1 กุนซือเผยนักเตะผูกพันและมีความสุขกับการรับใช้บ้านเกิด แต่รับปีหน้าคงรั้งไว้ไม่อยู่และคงต้องต้องปล่อยตัวแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทีม "กอและพิฆาต" นรา ยูไนเต็ด ทีมดังจากศึกเอไอเอสลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ที่จบฤดูกาลด้วยอันดับ 3 ของตารางในปีนี้ ล่าสุดมีข่าวดีที่ทำให้แฟนบอลได้กรี๊ดกร๊าด เมื่อกุนซือใหญ่ของทีมออกมายืนยันแล้วว่า สุไลมาน อาแวกะจิ ปีกซ้ายติดจรวด จะอยู่ช่วยทีมบ้านเกิดต่อไปอีก 1 ฤดูกาลอย่างแน่นอน แม้จะได้รับข้อเสนอจากทีมดังๆ อย่าง ทีโอที เอสซี,วัวชน ยูไนเต็ด สุพรรณบุรี เอฟซี และ นครราชสีมา เอฟซี

"นานี่ บางนรา" เข้ามาเป็นกำลังสำคัญให้ทีมนรา ยูไนเต็ด เมื่อช่วงต้นฤดูกาล และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเตะตาสโมสรใหญ่ๆที่หวังคว้าตัวไปร่วมทีมในเลกที่ 2 แต่นักเตะเองก็ไม่ย้ายไปไหนและอยู่ช่วยทีมคว้าอันดับ 3 ของโซนภาคใต้มาครอง ทว่าหลังจบฤดูกาลมีข่าวออกมาหนาหูว่าปีกซ้ายรายนี้อาจย้ายทีมเนื่องจากไม่ได้เข้าไปเล่นในรอบเเชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้แฟนบอลต่างลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่าจะได้เห็นนักเตะขวัญใจลงสนามให้ทีมรักต่อหรือไม่ในปีหน้า

ล่าสุด อ.นิมิตร ลิ่วตระกูล กุนซือใหญ่ของทีมได้ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่า สุไลมาน อาแวกะจิ จะอยู่ช่วยทีมอีก 1 ฤดูกาลอย่างแน่นอน แม้จะได้รับข้อเสนอจากทีมดังในไทยลีกอย่าง ทีโอที เอสซี, วัวชน ยูไนเต็ด และ 2 ทีมจากดิวิชั่น 1 อย่างสุพรรณบุรี เอฟซี และ นครราชสีมา เอฟซี ซึ่งกุนซือ "กอและพิฆาต" กล่าวว่า "ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ สุไลมาน ตัดสินใจอยู่ร่วมทีมต่ออีก 1 ฤดูกาล แม้ข้อเสนอที่ทีมดังๆยื่นเข้ามานั้นจะน่าสนใจจนยากจะปฎิเสธ แต่นักเตะเองมีความผูกพันกับสโมสรบ้านเกิด และเขาก็มีความสุขดีเพราะอยู่ที่นี่เขาคือซุปเปอร์สตาร์ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจอยู่กับทีมอย่างน้อยอีก 1 ฤดูกาล "

อ.นิมิตร ทิ้งท้ายว่า " สำหรับทีมที่สนใจในตัวของ สุไลมาน ผมขอบอกว่าใจเย็นๆครับ ยังไงเขาก็ต้องย้ายทีมแน่นอน เพราะนักเตะอายุยังน้อยและมีอนาคตไกล แต่ด้วยสัญญาลูกผู้ชายที่ได้คุยกันไว้ทำให้เราต้องปัดข้อเสนอทั้งหมดไป "

ปรับปรุงล่าสุด 2012-10-09 20:20:41
โพสต์เมื่อวันที่ : 2012-10-09 17:22:17
อ่านไปแล้ว : 4260 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นข่าวนี้