หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ดิวิชั่น 2 » ภาคใต้

แฟนนราฯช็อค!สุไลมานจ่อชิ่งซบสงขลา คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

ข่าวเมื่อวันที่ : 2012-12-04 15:16:01 | อ่านไปแล้ว : 4150 ครั้ง | comment now!
สุไลมาน อาแวกะจิ เตรียมย้ายจากนรา ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ สงขลา ยูไนเต็ด ทีมดังจากไทยลีก อ.นิมิตร ยอมรับรั้งตัวยากเพราะถือเป็นโอกาสของเด็กที่จะพัฒนาขีดความสามารถของตนเอง คาดเร็วๆนี้จะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ

ความเคลื่อนไหวของทีม "กอและพิฆาต" นรา ยูไนเต็ด ที่คว้าอันดับ 3 ของโซนภาคใต้มาครองเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวที่ทำให้แฟนบอล กอและมาเนีย ต้องช็อคไปตามๆกัน เมื่อ สุไลมาน อาแวกะจิ ดาวเตะตัวเก่งเจ้าของฉายา "นานี่ บางนรา" โผล่ไปซ้อมกับ สงขลา ยูไนเต็ด และมีเเนวโน้มว่าย้ายไปอยู่กับทีมดังจากไทยพรีเมียร์ลีก

ซึ่งเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง อ.นิมิตร ลิ่วตระกูล กุนซือนรา ยูไนเต็ด และได้รับคำตอบว่า " ผมพอจะทราบข่าวมาก่อนหน้านี้ว่า สุไลมาน อาจจะย้ายไปสงขลา และถ้าตัวนักเตะต้องการจะย้ายทีมเราก็ไม่ปิดกั้นเพราะเขาเป็นผู้เล่นที่มีอนาคต หากได้ย้ายไปร่วมทีมใหญ่ๆก็ถือเป็นโอกาสที่จะได้พัฒนาตนเอง แต่เรื่องนี้ต้องอยู่ที่ สงขลา ยูไนเต็ด กับท่านประธานสโมสรของเรา คือนายวัชระ ยาวอหะซัน ว่าจะมีการตกลงกันเช่นไร ถ้าสงขลาฯเข้ามาทาบทามแบบถูกต้องตามกฎเราเองก็ยอมรับและพร้อมจะปล่อยตัวนักเตะรายนี้ไป "

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังสโมสร สงขลา ยูไนเต็ด และทางทีมได้ออกมาเปิดเผยว่าสุไลมาน อาแวกะจิ ได้เดินทางมาซ้อมกับทีมจริง และทีมก็มีความชื่นชอบในฝีเท้าจึงเตรียมที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

ปรับปรุงล่าสุด 2012-12-04 15:18:44
โพสต์เมื่อวันที่ : 2012-12-04 15:16:01
อ่านไปแล้ว : 4150 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นข่าวนี้