Go to SMMOnline.net
สวัสดี, บุคคลทั่วไป เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ดิวิชั่น 2 » ตะวันออกเฉียงเหนือ

ช้างศึกไกล้คลอด!! ชุดแข่งปีหน้า

ข่าวเมื่อวันที่ : 2012-12-08 13:24:41 | อ่านไปแล้ว : 3006 ครั้ง
สโมสรสุรินทร์ เอฟซี ทีมดังในศึกเอไอเอสลีกโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเตรียมยื่นแบบยูนิฟอร์ม ที่จะใช้ในการแข่งขันในฤดูกาลหน้าให้กับโรงงานที่ผลิตเสื้อเพื่อเตรียมผลิตเสื้อตัวอย่างออกมา หลังจากที่การการออกแบบต่างๆ ได้เสร็จสิ้นหมดแล้ว และโพสให้ชมก่อนแล้วในเว็บไซต์ของสโมสร
ชุดเเข่งสุรินทร์ เอฟซี เคดิตภาพ facebook สุรินทร์ ซิตตี้
ความเคลื่อนไหวของทัพ "ช้างศึก" สุรินทร์ เอฟซี ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการโพสรูปแบบชุดแข่งตัวใหม่สีฟ้าและสีส้มที่จะใช้ลงทำศึกเอไอเอสลีก ในซีซั่นหน้า 2013 ลงในเว็บไซต์ของสโมสรสุรินทร์ เอฟซี ล่าสุดทีมงานไทยลีกออนไลน์ได้รับการยืนยันจาก ผจก.ทีมอย่าง สันติชัย คงเถลิงศิริวัฒนา ว่า

"ทางสโมสรสุรินทร์ เอฟซี จะใช้ชุดแข่งใหม่ตามที่ได้โพสลงไปในเว็บไซต์ของสโมสรจริงๆ แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขอีกนิดหน่อยสำหรับพื้นที่ของสปอนเซอร์แต่ในรายละเอียดอย่างอื่นของตัวเสื้อจะยึดรูปแบบเดิมเอาไว้ สำหรับการผลิตนั้นทางสโมสรต้องส่งแบบให้กับทางโรงงานก่อนซึ่งคาดว่าถ้าไม่มีปัญหาอะไรเราอาจจะได้เห็นตัวอย่างของเสื้อประมาณช่วงปลายเดือนมกราคมอย่างแน่นอน ก็ต้องขอบคุณบรรดาศิษย์เก่าวิทยาลัยเพาะช่างและเหล่าบรรดาแฟนคลับของสโมสรสุรินทร์ ที่ได้ช่วยกันออกแบบชุดแข่งให้กับสโมสร" ผจก.ทีมคนเก่งกล่าวทิ้งท้าย

สำหรับสโมสรสุรินทร์ เอฟซี ก่อนหน้านี้ได้ตั้ง อภิสิทธิ์ เกตุรัตน์ อดีตนักฟุตบอลสุรินทร์และกองทัพบกนั่งแท่นกุนซือใหญ่แทน อ.อธิชา มีสิทธิ์ และเตรียมที่จะเปลี่ยนชื่อใหม่จากสุรินทร์ เอฟซี เป็นสุรินทร์ ซิตี้อีกด้วย


ข่าว:หม่อนน้อย ศ.ปืนโตปรับปรุงล่าสุด 2012-12-08 13:27:15
โพสต์เมื่อวันที่ : 2012-12-08 13:24:41
อ่านไปแล้ว : 3006 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นข่าวนี้ (0)

การร่วมแสดงความเห็นในข่าว หรือบทความนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณะชน และส่งเข้ามาแบบอัตโนมัติ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งลบโดยกดปุ่มแจ้งลบและรายงาน ให้ผู้ดูแลระบบทราบ เพื่อทำการพิจารณาข้อความนั้น หรือลบข้อความ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

แสดงความคิดเห็น