หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ไทยพรีเมียร์ลีก

สงขลาเผยโฉมชุดใหม่ พร้อมได้แมนเอคาดหน้าอกเสื้อ

ข่าวเมื่อวันที่ : 2013-01-16 19:24:50 | อ่านไปแล้ว : 4846 ครั้ง | comment now!
วัวชนแดนใต้ สงขลา ยูไนเต็ด เผยโฉมแบบชุดแข่งขันที่จะใช้ในการลงสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า 2013 แล้ว โดยมีบริษัท เอฟบีที ค่ายผลิตเสื้อผ้ากีฬาชื่อดังเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งเหมือนเดิม พร้อมกันนี้ยังได้ แมนเอ (ManA) บริษัทผลิตอาหารทะเลสำเร็จรูปเข้ามาเป็นสปอนเซอร์คาดอกเสื้อลุยซีซั่นใหม่

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ "วัวชนแดนใต้" สงขลา ยูไนเต็ด ทีมดังหนึ่งเดียวจากแดนใต้ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่ล่าสุดได้เผยโฉมแบบชุดแข่งขันใหม่ที่จะใช้ลุยศึกไทยพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2013 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้แบรนด์ของ เอฟบีทีเหมือนเดิม พร้อมกันนี้ยังได้ แมนเอ (ManA) บริษัทผลิตและจำหน่ายอาหารทะเลสำเร็จรูปชื่อดังเข้ามาเป็นสปอนเซอร์คาดอกเสื้อ
 
โดยเรื่องนี้ทางด้าน นิพนธ์ บุญญามณี ประธานสโมสรสงขลา ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวว่า "สำหรับชุดแข่งใหม่ของทีมในฤดูกาล 2013 เราได้มีการปรับปรุงรูปแบบร่วมกับเอฟบีที โดยชุดแข่งใหม่นี้จะมีเอกลักษณ์คือ ลายน้ำรูปวัวชน และลายตัว V โดยมาจากกคำว่า Victory ซึ่งหมายถึง ชัยชนะ โดยจะมี 3 สีด้วยกัน คือ ชุดเหย้า สี แดง ดำ ชุดเยือน 1 สี น้ำเงิน ดำ ชุดเยือน 2 สี เหลือง ดำ พร้อมกันนี้เรายังได้ แมนเอ (ManA) บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาหารทะเลสำเร็จรูปในท้องถิ่นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์คาดอกเสื้ออีกด้วย"
 
ประธานสโมสรสงขลายังได้กล่าวต่อไปอีกว่า "สำหรับ บริษัทแมนเอ (ManA) นั้นเข้ามาสนับสนุนสโมสรเป็นเวลานานกว่า 3 ปีแล้ว และกำลังจะเข้าปีที่ 4 โดยทางสโมสรกับบริษัทแมนเอ (ManA) นั้นไม่ได้มีการเซ็นสัญญากันแต่อย่างใดแต่เป็นการเข้ามาช่วยทีมมากกว่า และเพื่อเป็นการโปรโมทแบรนด์ในท้องถิ่น ทำให้ในฤดูกาลนี้เราได้นำ แมนเอ (ManA) ขึ้นหน้าอกเสื้อของสโมสรสงขลา ยูไนเต็ด ส่วนผู้สนับสนุนรายอื่นๆ ของสโมสรยังมี ช้าง และ ซีพี อีกด้วย" นายนิพนธ์ กล่าวปิดท้าย
 
 
 
 
 
โพสต์เมื่อวันที่ : 2013-01-16 19:24:50
อ่านไปแล้ว : 4846 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น
คลิกค้นข่าว »

ความคิดเห็นข่าวนี้