หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ไทยพรีเมียร์ลีก

ป้ายโฆษณา3มิติขายดี ไซน์แมทช์ รุกตลาดไทยลีก

ข่าวเมื่อวันที่ : 2013-04-24 11:36:53 | อ่านไปแล้ว : 3087 ครั้ง | comment now!
บริษัท ไซน์แมทช์ โลโก้ อินสไปเรชั่น จำกัด ผู้จัดทำป้ายโฆษณา 3 มิติ รุกตลาดไทยลีก หลังประสบความสำเร็จกับ ชลบุรี เอฟซี ที่ใช้เป็นทีมแรกในเอเชีย ตัวแทนขายเผยหลายทีมไทยลีกติดต่อทำโฆษณา

ป้ายโฆษณา 3 มิติที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการประชาสัมพันธ์ธุรกิจในยุคใหม่ รวมทั้งธุรกิจฟุตบอลในประเทศไทยก็เริ่มใช้เทคโนโลยีนี้โดยมี ชลบุรี เอฟซี เป็นทีมแรกของเมืองไทยที่นำป้ายโฆษณา 3 มิติ ที่ได้รับการติดต่อจาก บริษัท ไซน์แมทช์ โลโก้ อินสไปเรชั่น จำกัด ซึ่งเริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 มี.ค. 2555 เกมที่ชนะ สิงห์ท่าเรือ 4-0 ในการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2012 จากนั้นก็มีหลายๆทีมที่ได้นำป้ายโฆษณา 3  มิติมาใช้ที่สนามของตัวเอง

นายสนธยา ไกรงามสม ตัวแทนจาก บริษัท ไซน์แมทช์ โลโก้ อินสไปเรชั่น จำกัด เผยว่ากำลังรุกตลาดฟุตบอลไทย โดยมีหลายทีมของโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ได้ติดต่อร่วมงานด้วย "ในช่วงที่ผ่านมาถือว่าการทำป้ายโฆษณา 3 มิติกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในไทย เพราะธุรกิจต่างๆมีการแข่งขันด้านโฆษณาการประชาสัมพันธ์กันสูงมากเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ซึ่งป้ายโฆษณา 3 มิติ ถือว่าดึงดูดความสนใจได้ดี ส่วนในธุรกิจทีมฟุตบอลที่เพิ่งเริ่มใช้ไม่นานก็ประสบความสำเร็จกับ ชลบุรี เอฟซี ที่ใช้เป็นทีมแรกของไทยและของเอเชีย เห็นได้ว่ามีทีมอื่นๆได้ใช้ป้ายโฆษณา 3 มิติ กันมากขึ้น และตอนนี้ทาง ไซน์แมทช์ ก็ได้รับการติดต่อจากทีมในไทยลีกอีกหลายทีม คงจะได้เห็นป้ายโฆษณา 3  มิติ ตามสนามต่างๆมากขึ้น และในอนาคตก็จะพยายามเจาะตลาดทีมในดิวิชั่น 1 และดิวิชั่น 2 ด้วย"

นายสนธยา ขยายความเพิ่มเติม ว่า "แม้ว่าป้ายโฆษณา LED ในสนามฟุตบอลจะได้รับความนิยมจากสโมสรดังทั่วโลก แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการออกแบบ 3 มิติทำให้ป้ายที่ตั้งอยู่ข้างสนามมีความโดดเด่นมากกว่าเดิม ดึงดูดสายตาของผู้ชมทั้งในสนามและทางหน้าจอโทรทัศน์ได้ดีทำให้ตอนนี้ป้ายโฆษณา 3 มิติ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายของสโมสรดังทั่วโลก โดยเฉพาะในลา ลีกา ประเทศสเปน"

"สำหรับสโมสรไหนที่สนใจจะทำป้ายโฆษณา 3 มิติ ก็สามารถติดต่อ ไซน์แมทช์ ที่ออกแบบโดยฝีมือคนไทยได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 085-913-7481 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ค Sign Match Logo Inspiration" นายสนธยา กล่าวทิ้งท้าย

ปรับปรุงล่าสุด 2013-04-24 12:04:38
โพสต์เมื่อวันที่ : 2013-04-24 11:36:53
อ่านไปแล้ว : 3087 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น
คลิกค้นข่าว »

ความคิดเห็นข่าวนี้