หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ดิวิชั่น 1

ปธ.ขุนศึกยิ้ม! ทีมคืนฟอร์มท้ายเลกแรก ยันเลกสองมีเสริมแน่

ข่าวเมื่อวันที่ : 2013-06-11 13:52:58 | อ่านไปแล้ว : 859 ครั้ง | comment now!
วีระพล อดิเรกสาร ประธานสโมสร กัลป์ สระบุรี เอฟซี พอใจกับผลงานของทีมในช่วงท้ายเลกแรก ที่ขึ้นมาอยู่อันดับกลางตาราง พร้อมยืนยันทีมเสริมทัพแน่ในเลกสอง
วีระพล อดิเรกสาร ปธ.สโมสร กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี
 
หลังจากผลงานของทีม "ขุนศึก" กัลป์ สระบุรี เอฟซี กลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งในช่วงท้ายเลกแรก โดย 2 เกมหลังสุดเก็บได้ 6 คะแนนเต็ม ทะยานขึ้นมาอยู่อันดับ 7 ของตารางดิวิชั่น 1 ล่าสุดนายวีระพล อดิเรกสาร ประธานสโมสรออกมาเผย พอใจกับผลงานของทีมในช่วงหลัง โดยเฉพาะเกมในบ้านที่ไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกันเเล้ว ยันจะมีการเสริมทีมเพิ่มแน่นอนเลกสอง
 
ประธานสโมสร กัลป์ สระบุรี เอฟซี เผยว่า "พอใจกับผลงานของทีมอย่างมากเมื่อเทียบกับการลงทุนไป แม้ว่าตอนนี้เราจะขึ้นมารั้งอันดับ 7 ของตารางแล้ว แต่ก็ยังไม่คิดถึงเรื่องการเลื่อนชั้นแต่อย่างใด เพราะจะเป็นการกดดันนักเตะ เพราะทีมยังคงมีคะแนนห่างจากโซนเลื่อนชั้นอยู่หลายคะแนน ตอนนี้ก็ขอให้ทีมทำผลงานอยู่ในอันดับกลางตารางไปก่อน ถ้าหากฟอร์มของทีมดีขึ้นเรื่อยๆ เรื่องการเลื่อนขั้นก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม"
 
สำหรับเรื่องการเสริมทีมเลกที่สอง นายใหญ่ขุนศึกเผยว่า "ทีมเราในขณะนี้ ถือว่าดีเเล้วในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังคงต้องการนักเตะมาเสริมทีมโดยมองไปที่นักเตะไทยก่อน ตำแหน่งที่ต้องการนั้น เป็น กองหลัง กับกองหน้า โดยอาจจะไม่ได้ต้องการนักเตะที่เกรดดีมาก เพราะทีมไม่มีงบประมาณขนาดนั้น แต่จะมองหานักเตะที่มี ฝีเท้ากับค่าตัวที่เหมาะสมกันเท่านั้น ส่วนนักเตะที่จะปล่อยออกไปก็คงพิจารณาอีกที ส่วนคนที่ต้องการย้ายทีมและไม่มีความสุข ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกับสโมสรได้โดยตรง"
 
เครดิตข่าว : tum thunder
ปรับปรุงล่าสุด 2013-06-11 21:18:09
โพสต์เมื่อวันที่ : 2013-06-11 13:52:58
อ่านไปแล้ว : 859 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นข่าวนี้