หน้าแรก » ข่าวสาร » ฟุตบอลเอเชีย » ฟุตบอลไทย » ไทยพรีเมียร์ลีก

โค้ชหนุ่ยควงคู่นริศ ซิวยอดเยี่ยมโตโยต้าไทยลีกเดือนกรกฎาคม

ข่าวเมื่อวันที่ : 2013-08-01 18:20:58 | อ่านไปแล้ว : 1293 ครั้ง | comment now!
"เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า ฟุตบอลแอมบาสเดอร์โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ประกาศรางวัลโค้ชและนักเตะยอดเยี่ยม ประจำเดือนกรฎาคม กุนซือยอดเยี่ยมได้แก่ โค้ชหนุ่ย เฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซือโอสถสภาฯ ส่วนนักเตะยอดเยี่ยมตกเป็นของ นริศ ทวีกุล นายประตูจากบีจี
โค้ชหนุ่ยควงคู่นริศ ซิวยอดเยี่ยมโตโยต้าไทยลีกเดือนกรกฎาคม
 
"เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า ฟุตบอลแอมบาสเดอร์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2013 เป็นตัวแทนประกาศผลรางวัลโตโยต้า เบสเมเนเจอร์ หรือผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และโตโยต้า เอ็มวีพี หรือนักฟุตบอลยอดเยี่ยมไทยพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวมีทเดอะเพรสโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกประจำสัปดาห์ ที่ห้องประชุมศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ส.ค. 2556 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา
 
สำหรับรางวัลโตโยต้า เบสเมเนเจอร์ หรือผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประจำเดือนกรกฎาคม ได้แก่ "โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซือของทีม "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี  ที่ตั้งแต่เข้ามาคุมทีมยังไม่แพ้ใครเลยในลีก
 
ในขณะที่รางวัลโตโยต้า เอ็มวีพี หรือนักฟุตบอลยอดเยี่ยมประเดือนกรกฎาคม ตกเป็นของ นริศ ทวีกุล ผู้รักษาประตูมือหนึ่งจากบางกอกกล๊าส เอฟซี ที่โชว์ฟอร์มเหนียบหนึบให้ทีม "กระต่ายแก้ว" เมื่อเดือนที่ผ่านมา
 
โดยทั้งสองรางวัลจะได้รับโล่เกียรติยศและเงินรางวัลจากโตโยต้า 20,000 บาท ซึ่งทางโตโยต้าจะนำรางวัลไปมอบให้ที่สนามในวันแข่งขันต่อไป
 
โพสต์เมื่อวันที่ : 2013-08-01 18:20:58
อ่านไปแล้ว : 1293 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น
คลิกค้นข่าว »

ความคิดเห็นข่าวนี้